Sản phẩm bảng tính .NET được bán chạy số 1 thế giới
Với hơn 450 hàm tính Excel

Khám phá ra các khả năng của ứng dụng .NET trong doanh nghiệp với các thành phần spreadsheet .NET không phụ thuộc vào excel.

・ Mang đến trải nghiệm bảng tính giống như Excel, nhanh chóng, với các thiết kế dành cho destop apps
・ Tạo bảng tính, lưới, trang tổng quan và biểu mẫu trong doanh nghiệp với một API toàn diện, linh hoạt
・ Công cụ tính toán mạnh mẽ bao gồm hơn 450 hàm tính toán
・ Nhập và xuất bảng tính Excel
・ Phát triển trong Visual Studio bằng VB hoặc C # cho WinForms, ASP.NET và WPF
・ MỚI: Gói NuGet v14 hiện hỗ trợ .NET 5.0, .NET Core 3.1 và .NET 4.52+

Phát triển ngắn hạn data grid
cần thiết cho các ứng dụng kinh doanh

Spread .NET là một .NET form control có chức năng và layout rất giống với Excel. Nó có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu xử lý dữ liệu biểu mẫu và phát triển trực quan hóa dữ liệu trên các nền tảng WinForm, ASP.NET, XAML và WinRT. Spread .NET hỗ trợ 462 loại công thức Excel, cung cấp trình thiết kế giống Excel có thể được nhúng vào hệ thống và API mở hoàn toàn, đồng thời cung cấp sự lựa chọn chuyên nghiệp hơn cho các nhà phát triển .NET để xây dựng các ứng dụng bảng tính cấp doanh nghiệp.

Hiện nay, Spread .NET đã được sử dụng rộng rãi trong việc phát triển hệ thống thông tin trong các lĩnh vực tài chính, ngân sách, kỹ thuật, thống kê, v.v. Thông qua một công cụ xử lý dữ liệu mạnh mẽ và trực quan hóa dữ liệu linh hoạt, nó cung cấp thông tin nội dung phong phú và hiệu quả cho bảng điều khiển biểu mẫu kinh doanh. Kết hợp với chức năng vận hành document Microsoft Excel, nó cung cấp hỗ trợ chia sẻ thông tin cấp doanh nghiệp.

Dễ dàng nhận thấy
Spread như một data grid giống Excel

Trực quan hóa dữ liệu của bạn với các tính năng biểu đồ, định dạng có điều kiện và đường thu nhỏ. Cũng có thể sửa khung cửa sổ như Excel.

Cung cấp các hoạt động sắp xếp và lọc giống như Excel. Chức năng lọc sắp xếp có thể được áp dụng cho toàn bộ trang tính hoặc từng cột.

Được trang bị khoảng 400 loại hàm tương thích với Excel, có thể tính toán tự động như phần mềm bảng tính. WPF cũng có thể thực hiện xử lý tổng hợp cho từng phân loại item.

Ngoài các ô tiêu chuẩn hỗ trợ định dạng tương thích với Excel, chẳng hạn như số, kế toán và ngày tháng, cũng cung cấp nhiều loại ô như checkbox và nút.

Đặc trưng

Chức năng chính

Cung cấp hỗ trợ đa nền tảng

app-split-fade

Hỗ trợ các hệ thống offline và online application, bao gồm Windows Forms, ASP.NET, WPF.

Xem thêm:

  • Spread for Windows
  • Spread for ASP.NET
  • Spread for WPF

GrapeCity Spread
được các công ty hàng đầu thế giới tin cậy

“Spread mang lại lợi ích cho công ty của tôi bởi vì khách hàng của chúng tôi hiện có thể thấy lợi ích tức thì từ các trang web mà chúng tôi tạo cho họ.”

Michael Stark, Chủ sở hữu, StarkNetwork.com

“Chúng tôi đã sử dụng Spread trong các sản phẩm web và desk(PerpetualBudget) của mình trong hơn một thập kỷ. Không chỉ Spread grids có khả năng kiểm soát tuyệt vời mà sự hỗ trợ tại GrapeCity là tốt nhất. Khi bạn cần, họ sẽ ở đó!”

Jim Spicer, Spicer-Baer Associates

“Tôi chưa từng gặp một Spread giàu tính năng như vậy trước đây. Cảm ơn bạn đã cung cấp cho tôi một component tốt như vậy.”

Adavesh Managaon, MVP, Visual C #

“Cảm ơn bạn đã cung cấp tiện ích SpreadSheet [JavaScript] tốt nhất trên thế giới, với cương vị khách hàng chúng tôi rất hài lòng. Sản phẩm của bạn đã tiết kiệm cho chúng tôi một TẤN thời gian so với các giải pháp khác mà chúng tôi đã sử dụng trước đây.”

Jan Domanski, Labstep