Đội ngũ Quản lý Nội bộ

GrapeCity có một đội ngũ quản lý với kinh nghiệm sâu rộng trong ngành công nghệ từ quản lý điều hành đến quản lý các dự án phức tạp. Mọi thành viên trong đội ngũ đều thấm nhuần triết lý của GrapeCity: cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao được thiết kế riêng phù hợp với những nhu cầu cụ thể của khách hàng dựa trên các biện pháp thực hành tốt nhất đã được chứng minh.

Ông Shinichi Emmei

Chủ tịch công ty kiêm Giám đốc điều hành, GrapeCity Inc. Vietnam

“GrapeCity là một công ty phát triển phần mềm đến từ Nhật Bản, và các component của chúng tôi được sử dụng bởi nhiều công ty và nền tảng đám mây nổi tiếng trên khắp thế giới.
Ngoài ra, hệ thống hỗ trợ trường học của chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong các trường tư thục ở Nhật Bản và đội ngũ phát triển các hệ thống này là các nhân viên tại văn phòng tại Việt Nam.
GrapeSEED, nền tảng giáo dục tiếng Anh mầm non của chúng tôi, mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội học tiếng Anh với chất lượng tốt.
Chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho xã hội Việt Nam và đưa sản phẩm của mình ra thế giới.”

Bà Nguyễn Thị Thúy Mùi

Quản lý văn phòng, GrapeCity Inc. Vietnam

“Tôi tin rằng mọi việc xảy ra, mọi người ta gặp trong cuộc đời này đều nhờ nhân duyên. Với cương vị Quản lý văn phòng của GrapeCity, tôi mong muốn tạo ra một môi trường làm việc hạnh phúc, hài hoà và cân bằng. Chúng ta dù gặp nhau trong công việc hay trong cuộc sống, nếu đã có duyên, hãy sống hết lòng để gieo hạt tốt lành cho nhau.”

Ông Andrew Riese

Giám đốc Chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại Việt Nam

“Sau nhiều năm làm việc ở Việt Nam, tôi vẫn luôn được truyền cảm hứng bởi năng lượng, hy vọng và động lực mà tôi nhận thấy khi người Việt Nam nỗ lực phát triển và học hỏi những điều mới. Đây cũng là một phần văn hóa của chúng tôi tại GrapeCity, khi chúng tôi làm việc để liên tục phát triển và để nhóm của chúng tôi trưởng thành và phát triển mỗi ngày. Niềm đam mê của chúng tôi là mang lại những gì tốt đẹp cho các đối tác và người dùng cuối, đồng thời luôn gia tăng giá trị mà chúng tôi cung cấp trong các sản phẩm của mình.”