Từ khi ra mắt năm 1983, LeySer đã được đưa vào sử dụng tại hơn 3,600 trường học trên toàn Nhật Bản và hiện nay vẫn tự hào là sản phẩm đứng đầu trong thị trường các trường tư thục.

Sử dụng bí quyết và công nghệ trong hỗ trợ các công việc của trường học trong hơn 35 năm, các dịch vụ giúp ích cho việc quản lý trường học không chỉ giới hạn trong các văn phòng mà đang mở rộng sang giai đoạn tiếp theo là kết nối giữa giảng viên và phụ huynh.

Các dịch vụ mà LeySer cung cấp

Với LeySer System, khách hàng có thể lựa chọn trong 5 sản phẩm dựa trên nghiệp vụ cần thiết của khách hàng.

LeySer có các chức năng tiện lợi cho phép liên kết dữ liệu giữa các sản phẩm, và các sản phẩm tùy chọn chuyên xử lý tùy theo từng sản phẩm, hỗ trợ rất nhiều cho các nghiệp vụ trong trường học. Thêm vào đó, nếu sử dụng LeySer Plus – sản phẩm tùy chọn chỉ dành cho cloud của Leyser System – hiệu quả công việc có thể được nâng cao một cách đáng kể.

LeySer Plus là sản phẩm tùy chọn chuyên dụng cho cloud của LeySer System và cũng có 5 sản phẩm tương ứng với mỗi sản phẩm của LeySer System. Mỗi một sản phẩm Plus có một trang web chuyên dụng hoạt động cùng với LeySer System, vì vậy ngay cả những người dùng không phải quản trị viên cũng có thể dễ dàng truy cập và thao tác. Các nghiệp vụ ở trường học sẽ được đẩy nhanh về mặt hiệu quả bằng cách sử dụng Website, chẳng hạn như thông báo bảng lương hay các điều chỉnh cuối năm trên Web.

Các dòng sản phẩm

HỆ THỐNG KẾ TOÁN CHO TRƯỜNG HỌC

Hỗ trợ các hoạt động kế toán của trường học bằng cách hỗ trợ nhập nhật ký và báo cáo tài chính dành cho công ty pháp nhân của nhà trường.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÀI SẢN CHO TRƯỜNG HỌC

Tự động tính toán những khấu hao phức tạp. Nhà trường có thể tự tạo sổ cái và các loại danh sách nhằm quản lý nhiều loại tài sản một cách hiệu quả.

HỆ THỐNG TIỀN LƯƠNG CHO TRƯỜNG HỌC

Những công việc liên quan đến tiền lương trong nhà trường như tính toán các khoản lương / thưởng, hoạt động điều chỉnh khi hết năm, chuẩn bị các loại giấy tờ để nộp cho cơ quan hỗ trợ trường tư thục… đều có thể thực hiện suôn sẻ.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ CHO TRƯỜNG HỌC

Hỗ trợ tất cả các hoạt động liên quan tới quản lý nhân sự như thay đổi nhân sự hay tổ chức, tạo và in các thông báo chính thức…

HỆ THỐNG QUẢN LÝ HỌC PHÍ CHO TRƯỜNG HỌC

Hỗ trợ một cách linh hoạt nhiều hình thức thu học phí và quản lý các khoản trợ cấp bao gồm cả khoản hỗ trợ ghi danh vào trường, từ mẫu giáo tới đại học.

Các hình thức ứng dụng LeySer System

Cloud

Khách hàng sẽ sử dụng LeySer System bằng cách kết nối tới máy chủ của chúng tôi từ máy tính của nhà trường. Do đó, khách hàng có thể sử dụng hệ thống ở bất cứ đâu, từ một máy tính cá nhân có kết nối internet cho tới nhiều máy tính đồng thời kết nối.

Client Server

Sử dụng LeySer System trên máy chủ và máy tính cá nhân của nhà trường.
Khách hàng có thể dễ dàng chia sẻ thông tin bằng cách sử dụng mạng nội bộ.
Có thể sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau.

Standalone

Chỉ cần một máy tính để có thể sử dụng hệ thống.
Khách hàng có thể bắt đầu vận hành một cách dễ dàng mà không cần thiết lập mạng hay đầu tư thêm thiết bị.

Hệ thống đăng ký thi online của LeySer

Một loạt các tác vụ từ đăng ký cho buổi định hướng nhập học, thanh toán lệ phí thi, cho tới kiểm tra kết quả bài thi, thanh toán chi phí nhập học, nộp đơn… đã được hệ thống hóa trên Website. Giảm chi phí và thời gian nhờ không sử dụng giấy tờ, mang lại lợi ích cho cả nhà trường và thí sinh.

Dành cho các trường mẫu giáo và mầm non

Dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho hoạt động của các trường mẫu giáo và các trường mầm non, từ quản lý thông tin hàng ngày của trẻ, quản lý điểm danh, quản lý việc sử dụng xe buýt cho tới ghi chép các hồ sơ thường niên. Các loại thông báo cho phụ huynh như thông báo về các sự kiện trong trường hay liên hệ khẩn cấp đều có thể dễ dàng thực hiện.