Nhập và thao tác dữ liệu trên nền tảng Salesforce như một file quản lý Excel

RayKit là gì

SalesForce là gì? Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng Salesforce? Đây là những câu hỏi không còn xa lạ khi công nghệ điện toán đám mây những năm gần đây đang dần phát triển mạnh mẽ. Trong đó, một trong những công nghệ tạo sự ảnh hưởng lớn đến hệ thống vận hành và xử lý của máy tính doanh nghiệp chính là phần mềm Salesforce.

SalesForce cung cấp những giải pháp hiệu quả về quản lý, bán hàng, chăm sóc khách hàng. Hiện nay ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng Salesforce bởi tính bảo mật cao, chi phí linh hoạt áp dụng vào quy mô từng doanh nghiệp.

Về tính hiệu quả khi sử dụng SalesForce để quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng là không thể phủ nhận và nó đang trở thành một xu hướng mới trong các doanh nghiệp. Nhưng, GrapeCity nhận thấy rằng các giao diện màn hình và tính năng của SalesForce không hề dễ dàng thao tác cho người mới bắt đầu và cũng có một số vấn đề phát sinh như “Khó khăn khi nhập hàng loạt một lượng lớn dữ liệu”.

Để khắc phục vấn đề này, RayKit là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sau khi download RayKit từ AppExchange bạn có thể dễ dàng thao tác quen thuộc các dữ liệu của SalesForce như là một file quản lý Excel

Sản phẩm

Sử dụng Sales Cloud

Có thể lọc và nhập hàng loạt dữ liệu như file Excel và thông tin liên quan có thể được hiển thị trên một màn hình, do đó, hiệu quả công việc có thể được cải thiện đáng kể trong công việc xử lý một lượng lớn dữ liệu. Bạn có thể làm cho màn hình danh sách dễ nhìn và dễ nhập hơn bằng cách đặt định dạng có điều kiện và hợp nhất ô để cải thiện khả năng hiển thị của dữ liệu.

Free layout được cài đặt dễ dàng

Ghim vào tab

Trang danh sách nơi RaySheet được đặt có thể được thêm vào tab, vì vậy bạn có thể dễ dàng truy cập các trang được sử dụng thường xuyên.

Hiển thị nhiều danh sách trên cùng một màn hình

Bạn có thể hiển thị nhiều đối tượng trên một màn hình với cài đặt layout đơn giản. Các đối tượng không có mối quan hệ tham chiếu có thể được liên kết và hiển thị tự do.

Nhúng các chi tiết trên trang tiêu chuẩn

RaySheet có thể được sử dụng để nhập các mục yêu cầu hiệu quả đầu vào. Nó có thể được nhúng vào màn hình tiêu chuẩn với Trình tạo ứng dụng Lightning.

Được sử dụng trong các trang Visualforce

Bạn có thể sử dụng RaySheet trên các trang Visualforce bằng cách nhúng một đoạn mã đơn giản. Cấu hình màn hình cơ bản và cài đặt chi tiết của RaySheet có thể được xử lý bởi nhà thiết kế, do đó, chi phí phát triển của các trang Visualforce có thể được giảm thiểu.

Chức năng chính