Kể từ khi thành lập vào năm 1990, SERVE đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của khách hàng vì sự hỗ trợ sâu rộng và tính chuyên môn cao, hiện nay SERVE đã phát triển lớn mạnh với hơn 2.800 khách hàng.
SERVE cung cấp các gói phần mềm chuyên về các dự án phúc lợi xã hội tập trung vào các trường mẫu giáo và nhà trẻ. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện tại văn phòng của khách hàng, không chỉ có vậy, khả năng cung cấp dịch vụ một cửa của chúng tôi đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.
Chúng tôi kỳ vọng sẽ tăng trưởng hơn nữa trong tương lai, vì có rất ít công ty có thể cung cấp mức độ dịch vụ tương tự như công ty của chúng tôi do kiến thức và chuyên môn cần thiết của ngành phúc lợi.

HỘI THẢO ONLINE MIỄN PHÍ

Hữu ích cho việc quản lý nhà trẻ

CHIA SẺ NHIỀU THÔNG TIN BỔ ÍCH

Dành cho trường mẫu giáo và nhà trẻ

AN TÂM VỚI SỰ HỖ TRỢ THÂN THIỆN

Hỗ trợ khách hàng từ xa

Các nội dung hữu ích cho việc quản lý trường mẫu giáo hay vườn trẻ như công tác điều chỉnh cuối năm, quản lý ngân sách, quản lý lao động thường niên, xử lý công việc của kế toán… đều được trình bày một cách dễ hiểu

Chúng tôi đăng tải nhiều thông tin bổ ích cho việc vận hành nhà trẻ như các mô tả về danh mục tài khoản, thông báo về các tài liệu kế toán, bảng phân tích chi phí và lợi nhuận v.v…

Việc hỗ trợ từ xa hướng dẫn thao tác qua màn hình máy tính đang rất được ưa chuộng. Đội ngũ nhân viên am hiểu về công tác hạch toán và quản lý nhà trẻ hỗ trợ toàn diện các hoạt động của nhà trường.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ MÀ SERVE CUNG CẤP

HỆ THỐNG HỖ TRỢ GIẢM BỚT GÁNH NẶNG CÔNG VIỆC CHO NHÀ TRƯỜNG
SERVE 園-SiEN

Là một dịch vụ Cloud cho phép quản lý thông tin trẻ mẫu giáo, quản lý trạng thái tới trường / về nhà theo thời gian thực, tính toán chi phí mở rộng khi trông trẻ theo từng nhà trường và có thể liên kết với khóa điện của trẻ để thiết lập biện pháp bảo vệ.

園-SiEN 園児管理

Quản lý một cách tập trung các thông tin về trẻ mẫu giáo như sổ cái trẻ em, kế hoạch dạy học, nhật ký, hồ sơ tiến độ tăng trưởng… và liên kết với từng trẻ.
Các tài liệu và thông tin có thể dễ dàng chuyển đổi sang dữ liệu bằng cách tùy chỉnh theo từng nhà trường, qua đó giảm bớt gánh nặng công việc.

園-SiEN 登降園管理

Cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hiển thị trạng thái điểm danh theo thời gian thực dựa trên dữ liệu về việc tới trường và về nhà của trẻ hay quản lý điểm danh của nhân viên,  tính toán chi phí giữ trẻ kéo dài, quản lý hoá đơn / thanh toán. Các tài liệu đệ trình lên quản lý có thể tùy chỉnh tùy theo yêu cầu của từng địa phương.

園-Renraku

Sử dụng linh hoạt, từ những liên lạc thường nhật cho đến các trường hợp khẩn cấp. Một công cụ giao tiếp với các thao tác đơn giản hấp dẫn và các tính năng như gửi email hàng loạt và có thể xác nhận đã đọc / chưa đọc, bảng thông báo nhấn mạnh trên Website trong trường hợp xảy ra các thảm họa, và thông báo những thay đổi khi vắng mặt / muộn giờ / đưa đón

横浜市給付費請求システム

Chúng tôi đáp ứng nhanh chóng các thay đổi trong hệ thống qua từng năm và hỗ trợ các thủ tục phức tạp. Hỗ trợ qua điện thoại của SERVE đảm bảo cũng là một tính năng hấp dẫn. Khi sử dụng kết hợp với 園-SiEN 登降園管理, các dữ liệu về thời gian tới trường / ra về của trẻ, thời gian và chi phí giữ trẻ kéo dài cũng có thể được nhập vào.

HỆ THỐNG NÂNG CAO HIỆU QUẢ CHO CÁC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
SERVE 財務会計

Hỗ trợ toàn bộ các nghiệp vụ kế toán từ ghi sổ tới quyết toán. Thao tác đơn giản, màn hình bảng cân đối thử dễ sử dụng, và có cả một danh mục để kiểm tra tính nhất quán và phát hiện lỗi trong quá trình quyết toán.

SERVE 給与計算

Ngoài tính toán các khoản tiền lương / tiền thưởng, hệ thống cũng có thể xử lý các thông báo khi thanh toán tiền thưởng, các khoản điều chỉnh cuối năm, tính chênh lệch khi tăng lương. Nhân viên quản lý tiền lương có thể tiện theo dõi chức năng thông báo và nhập danh sách một cách hiệu quả. Thêm vào đó, khả năng tích hợp với phần mềm quản lý My Number cũng có sẵn.

SERVE シフト管理

Thiết lập các ca làm việc đáp ứng các điều kiện khác nhau chẳng hạn như xác định số lượng nhân viên trông trẻ cần thiết , đăng ký ca làm việc, tránh trùng lặp trong việc phân công nhân viên mới hay phân công ca sáng sớm,
Hệ thống cũng hỗ trợ tính số ngày làm việc hay số giờ làm thêm.

SERVE 給食管理

Hệ thống hóa hàng loạt các công việc như tạo thực đơn, tính toán giá trị dinh dưỡng, tạo đơn đặt hàng thực phẩm, kết xuất các dạng biểu mẫu khác nhau. Hệ thống loại bỏ các tác vụ phức tạp như tính toán lượng tiêu thụ thực phẩm theo mục tiêu riêng của nhà trường hay đặt hàng mua thực phẩm.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
Hỗ trợ thiết kế trang web

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho ngay cả những khách hàng mới thiết kế trang web lần đầu, từ xây dựng kế hoạch và quản lý cho tới SEO, dựa theo ngân sách của khách hàng.
Hệ thống tương thích với PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng, góp phần tạo ra các văn phòng không sử dụng giấy tờ, thúc đẩy hoạt động tuyển dụng và sự tương tác với các bậc phụ huynh.

Hỗ trợ sao lưu dữ liệu

Để đề phòng trường hợp xảy ra các sự việc ngoài ý muốn như vô tình xóa tập tin, thảm họa thiên tai hay máy tính gặp sự cố, thì dữ liệu quan trọng của nhà trường sẽ được tự động lưu trên Cloud một cách thường xuyên. Chúng tôi cũng thay thế nhà trường trong việc khôi phục dữ liệu.

Hỗ trợ nhập dữ liệu

Đảm nhận các công việc nhập liệu chuyên biệt của kế toán như xử lý sổ sách hằng tháng, lập ngân sách, dự toán, quyết toán. Đội ngũ nhân viên có kiến thức và tay nghề cao của chúng tôi có thể phản hồi nhanh chóng và dịch của SERVE bao gồm cả hỗ trợ tư vấn thực tế.

Tìm hiểu thêm